TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 NGÀY 26/05/2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023!    Ngày 26/05/2023

Hè đến, phượng nở là lúc các em học sinh phải chia tay thầy cô, chia tay mái trường với những cung bậc cảm xúc bồi hồi, lưu luyến khó diễn tải. Buổi tổng kết của Trường Tiểu học Mỹ Lộc từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc đều có những cung bậc cảm xúc khó tả.
                                                             (Tiết mục văn nghệ của các em học sinh)
                                                         (Tiết mục trình diễn thời trang của các em học sinh)
                                                    (Bà Lê Thị Mộng Cầm (Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc) phát biểu)

(Cô Liêu Nguyễn Kim Ngân (PHT) phát biểu, đọc danh sách khen thưởng của giáo viên và học sinh của toàn trường)