TRƯỜNG TH MỸ LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ
- Để đưa hoạt động sinh hoạt chuyên đề trở thành hoạt động thường xuyên, có chất lượng, tránh tổ chức một cách hình thức tại trường, cụm trường.
- Kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng học sinh, điều kiện của nhà trường.
- Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý trong chỉ đạo chuyên môn; nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy học.
- Tạo mối quan hệ chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau giữa cán bộ quản lý và giáo viên, giữa giáo viên và giáo viên, giữa các tổ, khối chuyên môn trong trường và giữa các trường tiểu học trong cụm.
- Tạo cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục tiểu học.
Trường TH Mỹ Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn toán, môn kể chuyện.
Hình ảnh tiết chuyên đề môn toán

Hình ảnh tiết chuyên đề môn kể chuyện