Liên Đội TH Mỹ Lộc Tổ Chức Trung Thu Cho Các Em Học Sinh Năm Học 2022-2023
Tổ Chức Trung Thu Cho Các Em Học Sinh Năm Học 2022-2023
          Lồng đèn từ lâu đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của tuổi thơ trong ngày Tết Trung thu. Ngày càng có nhiều lồng đèn được sản xuất theo quy mô công nghiệp, lồng đèn điện… Trong khi đó, cách làm lồng đèn truyền thống dần dần trôi vào quên lãng. Nhiều trẻ em và ngay cả người lớn chúng ta dường như quên mất ý nghĩa này.

Hát văn nghệ

Năm nay với chủ đề “Trung thu yêu thương”, mô hình lồng đèn được thể hiện màu sắc, đa dạng và sáng tạo liên quan đến ngành nghề, trường lớp, quê hương, biển đảo...... Bên cạnh đó, những mô hình về tuyên truyền về giữ gìn vệ sinh môi trường biển cũng được các Chi đoàn thể hiện hết sức ý nghĩa… hay lồng đèn truyền thống như đèn ông sao, đèn kéo quân… cũng được trang trí đẹp mắt, lung linh sắc màu.
Các trò chơi cho các em tham gia