HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC 2021-2022

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là:

Huỳnh Văn Xê (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Liêu Nguyễn Kim Ngân (Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng); Phan Tiến Dũng (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh (giáo viên); Phạm Thị Hồng Duyên (giáo viên) làm thư ký Hội nghị.