TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024-2025

Hôm nay ngày 5/10/2024, Trường tiểu học Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024-2025! Tổng số CB-GV-NV: 33 công đoàn viên, trong đó 18 công đoàn viên là Đảng viên. Phát biểu tại Hội nghị, cô Liêu Nguyễn Kim Ngân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được đồng thời ghi nhận những tồn tại trong năm học qua và nêu phương hướng khắc phục thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024 - 2025 của Trường Tiểu học Mỹ Lộc đã thành công tốt đẹp. Hiệu trưởng phối hợp với BCH công đoàn nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đồng thời kêu gọi toàn thể CB-VC-NLĐ trong tập thể luôn đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.