TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

Thời gian gần đây, tình hình tội phạm XHTDTE thường xuyên xảy ra nhiều vụ việc đặc biệt nghiêm trọng. Tội phạm XHTDTE không chỉ xảy ra ở nơi công cộng mà còn xảy ra trong gia đình, nơi được coi là tổ ấm của các em. Hành vi XHTDTE để lại những hậu quả, tổn thương cho chính các em và cộng đồng.
Sáng ngày 08/04/2024 trường TH Mỹ Lộc được sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh đạo UBND xã Mỹ Lộc tổ chức buổi tuyên truyền về Phòng chống xâm hại trẻ em. Nhằm nâng cao hiểu biết và trang bị những kiến thức, kỹ năng  cơ bản để hướng dẫn các em học sinh chủ động trong phòng chống nạn xâm hại tình dục ở trẻ em. Đến dự buổi tuyên truyền có Bà Lê Thị Mộng Cầm - Phó chủ tịch UBND xã và Bà Đặng Thị Mỹ Phương -  Chủ tịch Hội LHPN xã. Qua buổi tuyên truyền, nhà trường mong rằng các em học sinh có thêm kiến thức và một số kỹ năng giúp các em phòng tránh bị xâm hại tình dục. Từ đó giúp các em biết cách phòng tránh và bảo vệ bản thân ở mọi lúc, mọi nơi.