GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC THAM GIA HỘI THI VIẾT CHỮ ĐÚNG MẪU CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

NĂM HỌC 2023-2024

Sau cuộc thi Viết chữ đúng mẫu cấp trường ngày 16/3/2024 Trường Tiểu học Mỹ Lộc đã chọn được 5 học sinh và 1 giáo viên dự thi cấp huyện. Kết quả dự thi cấp Huyện em Phạm Thiên Thiên Hương đạt giải III khối 4, em Trần Ngọc Quỳnh Phương lớp 5/1 đạt giải Nhì khối 5, cô Nguyễn Thị Thuý An đạt giải Nhất phần thi của Giáo viên.
             Qua cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào rèn chữ đúng mẫu ở cấp tiểu học, trao dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đúng mẫu, góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục cấp tiểu học.
           Phát huy vai trò và trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, động viên, khích lệ các thầy, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh Tiểu học.