TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ LỘC TỔ CHỨC HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của trường TH Mỹ Lộc. Bộ phận thiết bị phối hợp với chuyên môn nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2023 – 2024. Ngày 19/3/2024 tổ chức chấm thi ĐDDH sau thời gian phát động. Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích, thúc đẩy phong trào giáo viên thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, đồng thời qua đó giáo viên có điều kiện trao đổi, học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả. Ban tổ chức Hội thi đã nhận được 24 sản phẩm đồ dùng dạy học của tất cả giáo viên ở trường. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 4 giải Ba cho các cá nhân có đồ dùng dạy học hiệu quả nhất.